Xem mệnh dựa theo ngày tháng năm sinh

Trong ngũ hành phong thủy, tra mệnh theo năm sinh chính là tiện ích thông qua tuổi để biết bạn thuộc mệnh gì? Đồng thời nắm bắt được những thông tin về màu hợp mệnh, tuổi hợp khắc, v.v. Nhằm hỗ trợ tốt tăng cường yếu tố may mắn cho bản thân bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem cung mệnh theo qua năm sinh để làm gì?

Khi xem tuổi hợp tác làm ăn, tuổi cưới hỏi, v.v. thì việc xem cung mệnh ngũ hành phong thủy qua năm sinh. Bạn sẽ được cung cấp những tuổi tương sinh, tương khắc với mệnh của mình. Đồng thời bạn còn biết những gam màu sắc tương sinh và khắc với bản mệnh.

Cách xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh
Cách xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh

Từ đó chọn được người cũng như màu sắc tương sinh. Nhằm mang lại may mắn lộc tài cho bạn. Bên cạnh đó việc xem mạng ngũ hành theo năm sinh còn mang lại sự an tâm cho bản thân khi tiến hành công việc.

Xem cung mệnh ngũ hành theo các năm sinh cung cấp thông tin gì?

Theo ngũ hành có tất cả 5 mệnh như Kim, Thủy, Mộc, Thổ và Hỏa. Mỗi mệnh sẽ có màu sắc tương sinh, tuổi hợp khắc khác nhau. Tất cả bạn sẽ được cung cấp khi xem mệnh ngũ hành phong thủy theo tuổi. Cụ thể như sau:

Các tuổi hợp khắc mệnh

Khi cung cấp năm sinh bạn sẽ xem được tuổi mình thuộc mệnh gì? Các tuổi nào tương khắc tương sinh, từ đó có thể chọn được tuổi hợp kết hôn, hợp tác làm ăn. Tránh đi những mệnh tương khắc để không gặp phải khó khăn xui xẻo.

Màu sắc

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Khi xem mệnh ngũ hành phong thủy tuổi bạn sẽ biết mình hợp với màu nào. Đồng thời tránh sử dụng những gam màu nào? Từ đó mang lại những thuận lợi may mắn hanh thông cho công việc, cuộc sống. Tránh đi những điều xấu bất lợi.

Con số may mắn

Mệnh của mỗi người sẽ tương ứng với những con số tương sinh tương khắc. Tiện ích xem mệnh qua năm sinh sẽ cung cấp thông tin các con số hợp mệnh. Nhằm giúp bạn có thể chọn khi xem sim số, biển số, v.v. Nhằm mang lại may mắn hanh thông.

Hướng hợp khắc với tuổi

Khi chọn hướng xuất hành, hướng làm nhà cần chọn hướng tương sinh với mệnh. Nhằm mang lại may mắn khí vượng và lộc tài cho bản thân. Tránh đi những điều bất lợi không may xảy ra. Tiện ích xem tuổi mệnh gì sẽ cung cấp thông tin chi tiết các hướng tương sinh cho mệnh của bạn.

Xem mệnh phong thủy theo tuổi là tiện ích cung cấp thông tin bạn thuộc mệnh gì? Hợp với màu sắc, tuổi, hướng cùng các con số nào? Từ đó giúp bạn có sự chọn lựa hợp mệnh mang lại may mắn suôn sẻ và lộc tài cho bản thân. Tránh đi những điều xấu xảy ra.