Xem bói sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi

Xem bói sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy tuổi là rất cần thiết. Tiện ích này sẽ giúp bạn tìm tra cứu và chấm số điểm sim số điện thoại bạn đang dùng hay có ý định mua. Có phải là chiếc sim số điện thoại có đẹp và hợp tuổi của bạn hay không?

Từ đó giúp bạn có thể chọn lựa sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi của mình. Mang lại may mắn, cát khí tốt cho công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Tránh đi những điều bất lợi khó khăn xảy ra. Vậy cụ thể cách xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình có đẹp hay không như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu:

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy tuổi có ý nghĩa ra sao?

Hiện này nhu cầu sỡ hữu một biển số xe đẹp hay chiếc sim số điện thoại mang ý nghĩa tiến, phát tài phát lộc rất nhiều. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh họ càng chú trọng. Tuy nhiên theo phong thủy thì liệu những con số đó có thật sự hợp với tuổi của bạn hay không?

Xem bói sim số điện thoại hợp phong thủy
Xem bói sim số điện thoại hợp phong thủy

Tiện ích xem bói sim sẽ kiểm tra cho bạn số điện thoại đó có hợp phong thủy tuổi? Để bạn chọn được sim phong thủy hợp mệnh thổ, mệnh kim. Nhằm mang lại may mắn hanh thông cho công việc kinh doanh buôn bán. Cũng như cuộc sống thường ngày của bản thân.

Yếu tố xem phong thủy sim số điện thoại?

Để có thể tra cứu kiểm tra tìm ra sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi. Tiện ích xem bói sim số điện thoại sẽ dựa vào ngày giờ tháng năm sinh mà bạn cung cấp. Thông qua những yếu tố như ngũ hành con số, âm dương tương phôi, tổng số nút, hành quẻ và cửu tinh đồ pháp. Từ đó mới đưa ra kết luận chính xác số điện thoại bạn đang sỡ hữu có thật sự hợp tuổi hay không?

Giờ sinh

Trong phong thủy giờ sinh không đơn thuần đánh dấu thời điểm con người sinh ra. Mà nó còn nói lên được vận mệnh của mỗi người và dựa vào đó để luận giải sim số có hợp tuổi không? Nghĩa là tiện ích xem bói sim thông qua giờ sinh bạn cung cấp sẽ phân tích con số trên sim có hợp với giờ sinh. Từ đó cho bạn biết sim số đang dùng có thật sự hợp với bản thân.

Ngày tháng năm sinh

Thông qua ngày tháng năm sinh bạn cung cấp sẽ biết được ngũ hành, cung mệnh, thiên mệnh năm sinh của bạn. Từ đó thông qua quy luật tương sinh tương khắc tiện ích xem sim phong thủy sẽ luận giải. Để đưa ra kết luận sim số điện thoại hợp hay khắc với tuổi của bạn.

Tiện ích phong thủy số điện thoại sẽ kiểm tra ý nghĩa sim số điện thoại của bạn đang dùng có hợp tuổi mình. Từ đó giúp bạn có thể chọn lựa được sim số hợp tuổi. Mang lại nhiều cát khí, may mắn hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp. Đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Tránh đi những điều xấu bất lợi không may xảy ra.