Xem lịch âm dương, lịch vạn niên năm 2020

Tra lịch âm dương được coi là công cụ cung cấp chi tiết lịch ngày âm, ngày dương hay âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu? Đồng thời còn cho biết hôm nay là thứ mấy, ngày gì và là ngày mấy âm, v.v. Xem tuổi hợp khắc, ngày tốt ngày xấu hôm nay, hướng xuất hành, v.v. Cụ thể lịch âm dương, lịch vạn niên, vạn sự là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu như sau:

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Xem lịch vạn niên, lịch âm dương là gì?

Lịch vạn niên được biết đến là loại lịch được hình thành bắt nguồn từ chu kỳ ngày giờ tháng năm của can chi. Trong vòng 60 năm sẽ quay lại một lần.

Xem lịch vạn niên sẽ biết được ngày âm ngày dương, v.v. đổi ngày âm sang dương và ngược lại
Xem lịch vạn niên sẽ biết được ngày âm ngày dương, v.v. đổi ngày âm sang dương và ngược lại

Bên cạnh đó còn dựa vào thập can, âm dương ngũ hành, cửu cung, bát quái, hoàng đạo, hắc đạo, v.v. Lịch vạn niên chính là cuốn lịch được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem lịch vạn niên cung cấp thông tin gì?

Xem lịch vạn sự, âm dương cung cấp thông tin hôm nay là ngày bao nhiêu, thứ mấy, xấu hay tốt? Nhằm giúp bạn có thể sắp xếp lên kế hoạch tiến hành công việc quan trọng. Như động thổ, cưới hỏi, nhập trạch, v.v. Để tránh đi những điều xấu, không may mang lại mọi chuyện hanh thông tốt đẹp.

Ngày âm, ngày dương

Mỗi năm nước Việt đều soạn lịch vạn niên cụ thể. Cung cấp thông tin chi tiết nhất về các ngày âm lịch, dương lịch hàng ngày. Để từ đó giúp mọi người biết được hôm nay là thứ mấy, ngày bao nhiêu âm lịch, v.v. Nhằm sắp xếp công việc được hợp lí, mang lại may mắn, suôn sẻ.

Mặt khác lịch vạn sự, lịch âm dương còn bói ngày mai, hôm nay xấu tốt thế nào? Nhằm giúp mọi người biết bản thân nên hay không nên làm những công việc gì? Tránh đi những điều không may xảy ra.

Ngày hoàng đạo, hắc đạo

Khi xem lịch âm dương sẽ được biết về ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo. Từ đó chọn ngày tốt để làm công việc quan trọng. Tránh đi các ngày xấu hắc đạo để không gặp phải bất lợi, khó khăn. Mang lại kết quả thành công như mong đợi.

Thông qua tiện ích tra lịch âm dương, vạn niên bạn sẽ tra cứu được lịch âm, lịch dương hàng ngày. Đồng thời có thể chuyển đổi ngày âm dương nhằm thuận tiện hơn. Nhằm lên kế hoạch tiến hành công việc được thuận lợi suôn sẻ.