Xem bói tử vi cho 12 cung hoàng đạo

Xem bói 12 cung hoàng đạo là tiện ích cung cấp thông tin tử vi cho các con giáp nhanh và chuẩn nhất. Cụ thể sẽ bật mí sẽ bí mật cho 12 cung hoàng đạo nam nữ về sức khỏe, công việc, v.v theo ngày tháng năm sinh. Để từ đó các cung hoàng đạo có thể chủ động nắm bắt những thuận lợi. Cũng như đón nhận những bất lợi và cố gắng thay đổi vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Cải thiện vận mệnh, sự nghiệp và đường tình duyên tốt lên.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Nguồn gốc 12 cung hoàng đạo

Những nhà chiêm tinh học đã phát hiện ra các cung hoàng đạo này. Đồng thời 12 chòm sao cung hoàng đạo chúng sẽ tương ứng với 1 vòng tròn. Trong đó mỗi cung sẽ là 30 độ và tạo thành một vòng tròn là 360 độ. Bên cạnh đó những yếu tố như khí, đất và nước sẽ có 3 cung. Vì thế 12 cung hoàng đạo sẽ có biểu tượng cũng như tên gọi khác nhau. Từ đó ngày sinh, tính cách sẽ không giống nhau.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo để biết tính cách, sự nghiệp, v.v và tình yêu
Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo để biết tính cách, sự nghiệp, v.v và tình yêu

 

Bên cạnh đó có người được sinh vào thời gian đặc biệt giữa 2 cung. Dẫn đến có nhiều sự tương đồng và được gọi là cung hoàng đạo ngoại lai.

Các cung hoàng đạo gồm:

 • Cung Kim Ngưu
 • Cung Hổ Cáp
 • Cung Cự Giải
 • Cung Bạch Dương
 • Cung Thiên Xứng
 • Cung Ma Kết
 • Cung Nhân Mã
 • Cung Bảo Bình
 • Cung Xử Nữ
 • Cung Song Ngư
 • Cung Sư Tử
 • Cung Song Tử

Xem giải mã tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh để làm gì?

Khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo bạn sẽ được biết tính cách, tình duyên, công việc, sức khỏe, v.v. thông qua ngày tháng năm sinh của mỗi cung hoàng đạo. Để từ đó có thể biết được nhược và ưu của mỗi cung. Từ đó giúp họ chủ động nắm bắt phát huy thế mạnh, hạn chế khuyết điểm. Cụ thể:

Tính cách, sức khỏe 12 cung hoàng đạo

Mỗi người sinh ra sẽ mang đặc trưng riêng cho mình. Bên cạnh đó do ảnh hưởng từ môi trường sống dẫn đến tính cách mỗi người cũng khác nhau. Có người thân thiện, vui vẻ, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên có người lại khó gần, ích kỷ, v.v. Bởi thế thông qua tiện ích xem bói 12 cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh. Sẽ cung cấp cho bạn có sự nhìn nhận tổng quát về tính cách của mình. Từ đó biết được điểm nào cần hạn chế, phát huy. Nhằm xây dựng mối quan hệ xã hội ngày càng tốt đẹp.

Không chỉ tính cách mà khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo bạn còn được bật mí về sức khỏe của mình. Trong tương lại sức khỏe của bạn tốt hay xấu? Từ đó giúp bạn chủ động lên kế hoạch tập tành và ăn uống khoa học. Nhằm nâng cao sức khỏe của bản thân mình.

Sự nghiệp, tình duyên

Bản thân ai cũng tò mò muốn biết con đường tình duyên, sự nghiệp của bản thân sau này thế nào? Tiện ích xem bói tình duyên, công việc thông qua ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Sẽ cho biết chuyện tình cảm có được thuận lợi hạnh phúc? Hay công việc có gặp may mắn hay khó khăn bất lợi ra sao? Từ đó chủ động đón nhận chuẩn bị tốt mọi thứ. Nắm bắt cơ hội tốt và thay đổi những điểm hạn chế của bản thân. Nhằm mang lại tốt đẹp cho mọi thứ về sau.

Xem bói ngày tháng năm sinh 12 cung hoàng đạo bạn sẽ được cung cấp chi tiết về tử vi. Cụ thể như tính cách, tình yêu, sự nghiệp, v.v. sẽ ra sao trong tương lai. Từ đó chủ động đón nhận và cố gắng phát huy thay đổi để mang lại điều tốt đẹp. Đồng thời bạn cũng nên xem sao chiếu mệnh nhằm biết được trong năm bản thân bị sao nào chiếu. Đó là sao tốt hay xấu nhằm sớm tìm cách hóa giải tránh đi những vận hạn xấu.  mệnh cuộc đời trong tương lai. Hay xem sao chiếu mệnh để biết trong năm 2019 tuổi mình bị sao nào chiếu mệnh. Nhằm sớm tìm cách hóa giải giảm bớt vận hạn khi bị sao xấu chiếu.