Xem chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh

Màu sắc trong phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi màu sắc giúp cân bằng yếu tố âm dương cho mỗi người. Vì thế nên xem màu hợp tuổi nhằm hỗ trợ tăng cường yếu tố may mắn cho gia chủ. Tránh đi những gam màu khắc mệnh gây ra những điều bất lợi khó khăn cho bản thân.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Xem chọn màu sắc hợp với phong thủy tuổi có mục đích gì?

Màu sắc mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Vì thế khi bạn chọn màu sắc trang phục, xe hợp theo mệnh, tuổi theo phong thủy là quan trọng. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Chính vì thế nếu chọn màu sắc theo phong thủy và hợp mệnh. Sẽ hỗ trợ nguồn năng lượng rất tích cực và điều hòa âm dương tốt. Mang lại may mắn hanh thông lộc tài và tránh đi những điều xấu bất lợi về sau.

Xem tuổi bạn hợp màu sắc gì?
Xem tuổi bạn hợp màu sắc gì?

Bên cạnh đó việc xem tuổi hợp màu gì còn giúp bạn tránh chọn màu khắc với bản mệnh. Trong trường hợp sử dụng màu sơn nhà, màu sắc xe khắc với mệnh. Thì nên sớm tìm cách hóa giải nhằm tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Xem phong thủy màu sắc hợp theo tuổi dựa vào yếu tố nào?

Mỗi người sẽ có cung mệnh khác nhau, trừ trường hợp hai người có chung mệnh nếu có tuổi liền kề. Vì thế để có thể biết bản thân thuộc mệnh gì thì cần xem mệnh theo tuổi trên trang Coingaytotxau.com. Nhằm có thể chọn được màu sắc hợp mệnh tuổi. Mang lại may mắn hanh thông cho mọi chuyện. Tránh đi những gam màu tương khắc gây ra khó khăn xui xẻo, bất lợi.

Dựa vào năm sinh

Tiện ích xem màu sắc theo phong thủy sẽ cung cấp thông tin về thiên mệnh năm sinh, cung, v.v. Thông qua năm sinh mà bạn cung cấp và cho biết tuổi bạn thuộc mệnh gì? Để từ đó dựa vào bảng màu sắc theo phong thủy sẽ cho biết gam màu tương sinh tương khắc. Giúp bạn chọn được màu sắc trang phục, xe, sơn nhàn, v.v. hợp mệnh.

Dựa vào giới tính

Tiện ích xem màu hợp với tuổi còn thông qua giới tính của bạn để chọn màu tương sinh với mệnh. Tránh đi các màu tương khắc nhằm mang lại may mắn hanh thông cho mọi chuyện.

Xem phong thủy màu sắc theo tuổi cung cấp thông tin gam màu tương sinh tương khắc với mệnh của bạn. Từ đó giúp bạn xem màu hợp tuổi mua xe, trang phục, v.v. hợp mệnh mang lại may mắn. Nhằm giúp công việc được phát triển hanh thông thuận lợi. Tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra. Tuy nhiên muốn chọn màu hợp mệnh trước tiên bạn cần xem mệnh theo tuổi để xác định bản thân thuộc mệnh nào.