Xem tuổi vợ chồng tốt hay xấu nhằm sớm hóa giải

Hôn nhân là chuyện quan trọng cuộc đời mỗi con người. Chính vì thế việc xem tuổi kết hôn hay bói tuổi vợ chồng là rất quan trọng. Nhằm có thể cung cấp thông xem tuổi vợ chồng tốt xấu thế nào theo cung mệnh năm sinh. Từ đó chủ động đón nhận và sớm tìm cách hóa giải. Để cuộc sống vợ chồng về sau được bình an.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Mục đích xem tuổi hợp vợ chồng qua ngày tháng năm sinh?

Xem bói tuổi vợ chồng lấy có hợp nhau hay không cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin. Từ xem can chi, cung mệnh, ngũ hành tuổi của hai vợ chồng để biết được xung khắc như thế nào. Nếu hợp tuổi sẽ mang lại tình duyên vợ chồng tốt giúp công việc làm ăn thuận lợi. Cuộc sống gia đình thuận hòa hạnh phúc về sau.

Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh
Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh

Ngược lại khi xem bói tuổi vợ chồng kết hôn lấy nhau mà không hợp tuổi. Sẽ mang lại những điều bất lợi, cuộc sống gia đình nhiều mâu thuẫn. Khó mà giữ gìn được hạnh phúc bền lâu. Vì thế cần sớm tìm cách hóa giải theo phong thủy để hôn nhân gia đình được tốt hơn. Chẳng hạn chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn, chọn màu sắc hợp mệnh, v.v. hai vợ chồng.

Cách xem bói tuổi vợ chồng

Xem bói tuổi vợ chồng thông qua ngày tháng năm sinh là cần thiết. Để có thể xem được tử vi vợ chồng có hợp nhau hay không dựa vào cung mệnh tuổi, can chi, thiên mệnh năm sinh của hai vợ chồng. Cụ thể chi tiết như sau:

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Nếu hai người sinh cùng năm thì sẽ có cùng cung sinh khác cung phi. Đây cũng chính là yếu tố để chúng ta có thể dựa vào để xem tuổi bói nhân duyên vợ chồng.

Bao gồm 8 cung mệnh và chúng sẽ được chia ra các cung khác nhau dựa vào năm sinh âm lịch. Nam nữ sinh cùng năm thì có cùng cung sinh và khác cung phi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi xem bói nhân duyên vợ chồng. Có tất cả 8 cung mệnh được chia ra dựa theo năm sinh âm lịch. Trường hợp xem tuổi hai vợ chồng có cung mệnh khắc nhau thì sẽ mang lại điều không may mắn. Cần sớm tìm cách hóa giải nhằm mang lại cuộc sống vợ chồng tốt đẹp hơn.

Dựa theo can chi

Khi xem tuổi vợ chồng tốt xấu dựa theo can chi chúng ta có thể biết được tuổi hai người có hợp nhau không. Trường hợp can chi tương sinh sẽ mang lại những điều tốt đẹp. Ngược lại sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân về sau. Vì thế cần sớm tìm cách hóa giải mang lại thuận lợi may mắn trong tương lai.

Dựa theo thiên mệnh năm sinh

Thông qua yếu tố thiên mệnh năm sinh để biết được tuổi hai vợ chồng có hợp nhau hay không? Thông qua cung để chúng ta có thể xác định được thiên mệnh năm sinh của cả hai vợ chồng. Nếu tương khắc sẽ ảnh hưởng lớn đến lộc tài, công việc của hai vợ chồng. Vì vậy cần sớm tìm cách hóa giải giúp mọi chuyện được tốt đẹp hơn.

Việc xem bói vợ chồng là vô cùng cần thiết không thể coi nhẹ. Bởi khi xem bói tuổi vợ chồng theo năm sinh hai người sẽ được cung cấp thông tin chi tiết. Từ đó biết được tuổi hai vợ chồng tốt xấu thế nào? Nhằm sớm tìm cách hóa giải mang lại may mắn thuận lợi tránh đi những điều bất lợi về sau.