Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Coi bói tình yêu hiện nay rất được nhiều người yêu nhau sử dụng. Bởi đây là không phải trò chơi bói bài tình yêu mà bói tình yêu dựa theo tên và ngày sinh chính xác nhất. Từ đó giúp bạn biết được tử vi tình duyên hai người ra sao? Nhằm chủ động đón nhận và tìm cách hóa giải nếu hai người không hợp nhau.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tại sao nên xem bói tình duyên qua tên, ngày sinh của bạn và người ấy?

Hai người yêu nhau muốn đi đến hôn nhân và có hạnh phúc không? Nó phụ thuộc vào việc xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của hai bạn. Do đó xem bói duyên phận qua tên, ngày sinh chồng vợ tương lai là quan trọng. Nhằm biết được thông tin về sự xung hợp giữa tuổi và tên hai người. Từ đó biết mình và người ấy xung khắc ở điểm nào? Để sớm tìm cách hóa giải nếu hai người muốn tiến đến cuộc sống hôn nhân.

Cách coi bói tình yêu, tình duyên theo tên và ngày tháng năm sinh
Cách coi bói tình yêu, tình duyên theo tên và ngày tháng năm sinh

Ngược lại khi xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo qua ngày sinh và 2 cái tên. Nếu hai người hợp nhau sẽ giúp cho cuộc sống sau này được hạnh phúc thuận hòa. Cùng nhau cố gắng vun đắp phát triển sự nghiệp, nuôi con cái thành đạt nên người.

Cách xem bói tử vi trọn đời đường tình duyên, tình yêu hai người?

Nhằm có thể xem bói tình duyên, tình yêu hai người yêu nhau thông qua tên và ngày sinh chính xác nhất. Cần dựa vào rất nhiều yếu tố như ngũ hành, mệnh, can chi, quẻ dịch, v.v. Thông qua đó tiện ích coi cói tình yêu sẽ phân tích luận giải sự hợp khắc giữa hai người. Để đưa ra kết luận hai người có hợp nhau để tiến đến hôn nhân không? Cụ thể chi tiết như sau:

Dựa vào họ tên

Tên không đơn thuần dùng để chúng ta có thể phân biệt người này với người khác. Mà thông qua việc xem bói tên sẽ biết được bạn và người ấy có thật sự hợp nhau không? Từ đó chủ động đón nhận và tiến đến hôn nhân. Nếu khắc nhau có thể sớm tìm cách hóa giải.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Thông qua ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp. Tiện ích xem bói tình duyên, tình yêu vợ chồng sẽ cho biết địa chi, thiên can, cung mệnh, v.v. của hai người có hợp nhau hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi hai người không hợp nhau. Nhằm mang lại may mắn thuận lợi cho cuộc sống hôn nhân về sau.

Mặc dù là game xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh nhưng cung cấp thông tin cho bạn rất chính xác. Tên và tuổi hai người có thực sự hợp nhau hay không? Từ đó giúp hai người sớm chủ động tìm cách hóa giải nếu khắc nhau. Nhằm mang lại hạnh phúc thuận lợi và may mắn về sau. Bên cạnh đó nếu muốn biết cụ thể hơn về mức độ tình cảm của bản thân. Hãy xem bói 12 cung hoàng đạo tại trang Coingaytotxau.com.