Xem bói giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ và tháng thụ thai

Cặp vợ chồng nào sau khi lập gia đình cũng mong muốn nhanh chóng có con yêu ra đời. Đồng thời sau khi mang thai việc xem bói giới tính sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ theo ý muốn. Là điều càng được quan tâm nhất, bởi điều này sẽ giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất. Dành cho con yêu sau khi ra đời. Vì thế thông qua tiện ích xem bói giới tính thai nhi sẽ cung cấp cụ thể và chi tiết cho bạn để sinh con theo ý muốn.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem bói dự đoán giới tính sinh con trai hay gái có ý nghĩa?

Con cái là sợi dây vô hình gắn kết tình cảm gia đình lại với nhau. Dù là con trai hay con gái đều quan trọng và đáng được yêu thương như nhau. Tuy nhiên việc tò mò xem bói giới tính thai nhi là trai hay gái đều được quan tâm. Nhất là những cặp vợ chồng son mới có đứa con đầu lòng lại càng thích thú.

Xem bói giới tính thai nhi theo tuổi và tháng thụ thai
Xem bói giới tính thai nhi theo tuổi và tháng thụ thai

Nhằm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con sau khi con yêu ra đời. Bên cạnh đó còn tìm cho con những cái tên đáng yêu dễ thương giúp cuộc đời con về sau được tốt hơn.

Cách tính sinh con trai hay gái

Bí quyết ăn gì, làm cách nào để sinh được con trai hay con gái? Là những câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm đến. Bởi nhiều gia đình rất mong muốn có nếp có tẻ cho vui cửa vui nhà. Do đó việc xem cách tính sinh con trai hay con gái năm 2020 hay từng năm lại càng cần thiết hơn. Thông qua năm sinh bố mẹ và ngày tháng thụ thai sẽ cung cấp chính xác về giới tính con yêu. Cụ thể như sau:

Dựa theo năm sinh bố mẹ

Để có thể bói dự đoán được giới tính của thai nhi thì việc xem tuổi của bố mẹ là cần thiết. Bởi yếu tố này có sự ảnh hưởng lớn đến giới tính của con yêu. Cụ thể lấy số tuổi âm lịch của mẹ và bố cộng lại. Trường hợp tổng lớn hơn 40 thì chúng ta sẽ trừ cho 40. Trừ đến khi ra kết quả ít hơn 40. Nếu kết quả bé hơn 9 thì dừng, nếu lớn hơn thì lại trừ cho 9 rồi 8 lặp lại khi bằng hoặc bé hơn 8,9 thì dừng lại.

Cuối cùng dựa vào kết quả là lẻ hoặc chẵn sẽ dự đoán được giới tính sinh con. Nếu số chẵn muốn sinh con trai thì hãy mang thai và sinh cùng năm. Ngược lại mang bầu trước năm sau đẻ. Nếu số lẻ thì mang bầu và sinh cùng năm sẽ là gái, nếu bầu năm trước đẻ năm sau là con trai.

Đoán giới tính con dựa vào tháng thụ thai

Cách tính sinh con trai con gái dựa vào tháng thụ thai và tuổi âm của người mẹ. Thay vì theo bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Thông qua tháng thụ thai chúng ta có thể biết được giới tính sinh con là trai hay gái. Tiện ích xem giới tính sinh con trai con gái sẽ cung cấp thông tin nhanh và chính xác.

Sau khi chọn được năm sinh con thì việc bố mẹ tò mò giới tính thai nhi là chuyện dễ hiểu. Thông qua tiện ích bói giới tính thai nhi bạn sẽ biết được giới tính sinh con trai hay gái chính xác nhất. Dựa qua tuổi của bố mẹ và tháng thụ thai để biết giới tính sinh con. Từ đó có sự chuẩn bị một cách chu đáo nhất trước khi con yêu ra đời. Mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho con.