Xem hướng làm nhà tốt hợp theo tuổi gia chủ

Từ lâu khi muốn xây nhà thì ngoài việc xem tuổi và chọn ngày làm nhà. Thì việc xem chọn hướng nhà hợp theo phong thủy tuổi vợ chồng là quan trọng. Việc này ảnh hưởng lớn đến vận khí và lộc tài của cả gia đình. Cụ thể làm thế nào để coi phong thủy hướng nhà đất, chung cư hợp tuổi. Chúng ta cùng tìm hiểu như sau:

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem hướng làm nhà hợp tuổi có ý nghĩa thế nào?

Ông cha ta đã nói rằng con người muốn có sự nghiệp thành công trước tiên phải ổn định nơi ăn chốn ở. Vì thế khi xây nhà cần phải xem tuổi chọn ngày tháng năm hợp tuổi. Nhằm giúp cho mọi chuyện được hanh thông.

Xem phong thủy hướng nhà dựa theo tuổi vợ chồng
Xem phong thủy hướng nhà dựa theo tuổi vợ chồng

Đồng thời còn phải xem chọn hướng nhà theo năm sinh. Để mang lại cát khí lộc tài và sức khỏe tốt cho cả gia đình. Tránh đi những điều khó khăn bất lợi xảy ra xung đột cho cả gia đình.

Những hướng xấu tốt theo phong thủy để làm nhà

Theo phong thủy có tất cả 8 hướng nhà trong đó có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Hướng tốt là hướng có sự hài hòa giữa con người và môi trường. Mang lại nhiều cát khí tốt cho cả gia đình. Ngược lại hướng xấu sẽ đem lại nhiều điều bất lợi không may. Vậy cụ thê các hướng xấu tốt như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu:

Các hướng nhà tốt

Để có thể coi hướng nhà theo tuổi cần phải dựa vào tuổi của đàn ông. Cụ thể có thể xem xét chọn một trong những hướng tốt làm nhà như sau:

Hướng Sinh khí

Sinh khí chính là một trong những hướng tốt nhất để xây nhà. Mang lại nhiều vượng khí, tốt cho mối quan hệ tình cảm cũng như tài vận của cả gia đình. Đặc biệt tốt nhất cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hướng Thiên y

Hướng này đem lại nhiều cát khí, khi làm nhà gia chủ nên chọn hướng này. Để mang lại nhiều tài lộc may mắn được quý nhân phù trợ.

Hướng Diên niên

Hướng diên niên cũng là một trong những hướng tốt. Giúp cho mối quan hệ trong gia đình ngày càng tốt đẹp. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

Hướng Phục vị

Nếu xây nhà tại hướng phục vị sẽ tránh đi những điều bất lợi không may. Nên gia chủ có thể chọn hướng này để làm nhà mang lại may mắn.

Hướng nhà xấu

Khi làm nhà nếu phạm vào các hướng nhà xấu sau đây sẽ gây ra những điều bất lợi không may. Vậy đó cụ thể là các hướng nào?

Hướng Tuyệt mệnh

Đây chính là một trong hướng xấu nhất cần tránh khi làm nhà. Bởi tuyệt mệnh là chết chóc, gặp xui xẻo. Vì thế khi làm nhà gia chủ không nên chọn nếu không gặp xui xẻo tài vận, sức khỏe. Thậm chí là tính mạng.

Hướng Ngũ quỷ

Hướng này cũng là một trong những hướng xấu. khiến cho giả chủ và cả gia đình dính vào chuyện thị phi, kiện tụng nhau ra tòa. Thậm chí còn tán gia bại sản.

Hướng Lục sát

Hướng này gây ra nhiều điều bất trắc xui xẻo. Các mối quan hệ trong gia đình và xã hội đều gặp trục trặc. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là người nữ trong nhà.

Hướng Hoạ hại

Nếu gia chủ làm nhà tại hướng này sẽ ảnh hưởng lớn đến kinh tế trong gia đình. Công việc cũng vì thế mà gặp nhiều khó khăn bất lợi. Mối quan hệ tình cảm cũng bị gặp trục trặc.

Tiện ích xem phong thủy tuổi chọn hướng nhà sẽ cung cấp thông tin các hướng nhà hợp tuổi. Giúp gia chủ có thể chọn được hướng tốt làm nhà. Tránh đi các hướng xấu bất lợi để không gặp phải khó khăn bất lợi xảy ra. Mang lại nhiều vượng khí, lộc tài may mắn sức khỏe cho cả gia đình.