Xem tuổi kết hôn đẹp theo ngày tháng năm sinh gia chủ

Kết hôn là một trong những chuyện lớn quan trọng đời người. Vì thế việc xem tuổi cưới hỏi hay tuổi vợ chồng kết hôn là cần thiết. Điều này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hôn nhân sau này có hạnh phúc thuận lợi hay không? Nếu xem bói chọn hợp tuổi kết hôn qua ngày sinh sẽ giúp mang lại may mắn hanh thông. Con đường sự nghiệp, con cái và mối quan hệ tình cảm giữa hai người sau hôn nhân sẽ tốt đẹp. Ngược lại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống trong tương lai.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Vì sai cần xem tuổi hợp nhau để cưới vợ gả chồng?

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu hay xem tuổi chọn năm kết hôn đẹp là quan trọng. Bởi nếu xem chọn được tuổi lấy vợ lấy chồng hợp sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, con cái ngoan ngoãn thành đạt.

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Ngược lại nếu chọn tuổi kết hôn tương khắc sẽ gây ra nhiều điều khó khăn bất lợi. Có thể sẽ gây ra mâu thuẫn vợ chồng, đường con cái cũng như sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Xem tuổi kết hôn

Để có thể xem tuổi hợp nhau để kết hôn chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố. Thông qua ngày tháng năm sinh của bạn để chọn được tuổi hợp kết hôn. Cụ thể như sau:

Tuổi hợp kết hôn theo tuổi

Xem tuổi hợp kết hôn bạn sẽ được cung cấp chi tiết những tuổi hợp với bản thân mình. Tuổi nào có thiên can, cung mệnh, địa chi, v.v hợp theo tuổi. Nhằm mang lại cuộc sống hôn nhân thuận lợi may mắn. Con đường sự nghiệp cũng phát triển nhanh chóng. Mang lại tương lai tốt đẹp cho bạn.

Tuổi khắc

Xem bói tuổi kết hôn bạn sẽ biết danh sách những tuổi tương khắc với bản thân mình. Để từ đó có thể tránh chọn kết hôn với nhưng tuổi tương khắc nhau. Nhằm không phải gặp những bất lợi tai ương xảy ra trong tương lai cho hai vợ chồng.

Những kiêng kỵ khi xem tuổi kết hôn

Nhằm mang lại cuộc sống sau hôn nhân được tốt đẹp. Ngoài việc xem chọn tuổi hợp bạn còn phải tránh đi những điều kiêng kỵ như sau:

Năm cần tránh kết hôn

  • Khi xem tuổi lấy chồng cần tránh năm phạm kim lâu
  • Tránh cưới xin vào năm tuổi

Muốn có cuộc sống hôn nhân được thuận lợi tốt đẹp. Thì bạn cần lưu ý tránh đi những năm trên để không gặp phải những bất lợi khó khăn về sau.

Một số kiêng kỵ khác

Bên cạnh việc xem tuổi vợ chồng kết hôn, thì muốn cuộc sống sau hôn nhân được thuận lợi. Bạn còn cần lưu ý một số kiêng kỵ như sau:

  • Nhà đang có tang
  • Năm hạn tam tai
  • Năm phạm Thái Tuế

Trên đây là nội dung xem tuổi kết hôn. Qua đó bạn có thể được cung cấp thông tin những tuổi hợp kết hôn. Tránh đi những điều không may bất lợi về sau. Mang lại cuộc sống trong tương lai được thuận lợi tốt đẹp. Đồng thời sau khi chọn được tuổi thì việc tiếp theo quan trọng không kém là xem ngày kết hôn đẹp. Với mong muốn mọi chuyện diễn ra hanh thông suôn sẻ.