Coi chọn ngày giờ tốt chôn cất an táng người chết

Xem ngày giờ chôn cất người chết là chuyện hết sức quan trọng. Bởi việc này giúp gia chủ chọn được ngày giờ tốt chôn cất, khâm liệm, an táng người chết. Giúp người mất sớm được siêu thoát và mang bình an đến cho những người thân đang sống. Bởi thế gia đình khi có người mất không thể bỏ qua việc xem ngày giờ chết của người đó tốt hay xấu? Nhằm sớm tìm cách hóa giải tránh đi hiện trùng tang.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày chôn cất có ý nghĩa thế nào?

Con người khi sinh ra hay chết đi không ai có thể biết trước được. Tuy nhiên khi có người mất người thân trong gia đình cần xem chọn ngày giờ chôn cất an táng thông qua tuổi người chết. Với mong muốn mọi việc diễn ra được hanh thông suôn sẻ, giúp người mất sớm được siêu thoát. Đồng thời mang lại sự bình yên và may mắn cho người còn sống. Tránh đi những điều không may xảy ra.

Cách xem chọn ngày giờ chôn cất người chết
Cách xem chọn ngày giờ chôn cất người chết

Bên cạnh đó việc xem chọn ngày giờ chôn cất còn mang lại sự an tâm về mặt tinh thần cho người còn sống. Khi tìm chọn được ngày chôn cất đẹp cho người mất. Mang lại mọi điều tốt đẹp và tránh đi hiện tượng trùng tang.

Cách xem ngày giờ chôn cất người chết?

Khi coi ngày chôn cất với bạn sẽ được cung cấp thông tin về ngày giờ tốt để tiến hành chôn cất, khâm liệm. Với mong muốn mọi chuyện hanh thông, tránh đi những điều không may bất lợi xảy ra. Cụ thể chi tiết như sau:

Ngày đẹp để chôn cất

Ngày đẹp để chôn cất nghĩa là ngày không khắc với tuổi của người chết. Đồng thời khi chôn cất tránh chọn người mang tuổi xung khắc với người mất. Để giúp cho buổi lễ an táng diễn ra được thuận lợi. Người mất sớm được siêu thoát, mang lại bình an cho người đang sống.

Giờ tốt hạ huyệt

Sau khi đã chọn được ngày giờ an táng tốt thì việc coi chọn giờ đẹp tiến hành hạ huyệt là quan trọng. Việc này sẽ giúp cho người mất được yên nghỉ không quấy rối người thân.

Ngày xả tang

Nhằm chọn được ngày đẹp xả tang người thân cần chọn ngày đẹp. Tránh đi các ngày trực phá, sát chủ, trùng tang, v.v. Bởi nó sẽ khiến cho công việc khó thành công thuận lợi như mong muốn.

Thông qua tiện ích xe ngày giờ chôn cất theo tuổi người chết. Sẽ cung cấp danh sách các ngày đẹp để tiến hành chôn cất cho người mất. Giúp họ sớm được siêu thoát, tránh quay về quấy rối cuộc sống của người thân và dòng họ. Mang lại sự bình an, may mắn cho những người đang sống.