Xem ngày xấu hắc đạo giúp bạn tránh làm công việc quan trọng

Coi ngày xấu theo tuổi chính là việc mang nhiều ý nghĩa. Điều này giúp bạn tránh tiến hành làm những công việc lớn, tránh đi những điều xấu xảy ra. Đồng thời còn giúp bạn có thể lên kế hoạch để làm những công việc liên quan đến phần âm. Mang lại mọi cho mọi chuyện được hanh thông thuận lợi. Vậy chính xác ngày hắc đạo có nghĩa là ngày gì, tốt hay xấu? Và vào ngày hắc đạo không nên làm các công việc gì? Tất cả sẽ được giải đáp ở nội dung sau đây:

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo là gì?

Nếu như ngày hoàng đạo chính là ngày mà các thần thiện làm nhiệm vụ. Thì ngày hắc đạo là ngày mà các thần ác làm nhiệm vụ. Do đó vào các ngày đó không nên tiến hành làm những công việc quan trọng như kết hôn, cưới hỏi, tu tạo, nhập trạch, v.v. Nhằm tránh đi những điều không may có thể xảy ra.

Xem ngày giờ hắc đạo, ngày xấu theo tuổi để làm gì?

Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng
Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng

Việc xem ngày xấu hắc đạo trong tháng giúp bạn có thể xác định ngày hắc đạo. Đồng thời biết mình nên hay không nên làm những công việc gì? Từ đó có thể sắp xếp tiến hành công việc được hợp lí. Tránh đi những chuyện không may xảy ra với mình.

Bên cạnh đó việc xem ngày giờ hắc đạo âm lịch trong tháng còn giúp bạn có thể tiến hành công việc phần âm. Bởi ngày hắc đạo rất tốt để xây cất mộ, tảo mộ, v.v. Giúp mọi chuyện được tốt đẹp thuận lợi như mong muốn của mình.

Xem ngày hắc đạo cung cấp thông tin gì?

Ngày hắc đạo xấu chính là những ngày bách kỵ nên kiêng kỵ làm công việc trọng đại. Như khai trương, mua xe, động thổ, v.v. Để tránh đi những điều không may xảy ra. Cụ thể khi xem ngày xấu trong tháng theo tuổi bạn sẽ được cung cấp thông tin như sau:

Xem ngày xấu âm dương lịch

Xem ngày xấu bạn sẽ biết được cụ thể ngày âm dương lịch hắc đạo. Để từ đó có thể sắp xếp tránh tiến hành công việc quan trọng. Để tránh gặp những điều xấu xui xẻo xảy ra. Tuy nhiên lại có thể làm công việc liên quan đến phần âm.

Giờ tốt trong ngày

Khi muốn tiến hành làm công việc vào ngày hắc đạo cần chọn vào khung giờ tốt. Nhằm hạn chế đi những điều bất lợi cho công việc nếu làm vào ngày hắc đạo.

Thông qua nội dung trên đây bạn đã biết ngày hắc đạo là ngày gi? Nên hay không nên làm những công việc gi để tránh gặp những điều bất lợi xui xẻo. Bên cạnh đó còn giúp bạn sắp xếp làm công việc liên quan đến phần âm được thuận lợi. Mang lại may mắn hanh thông cho công việc.