Xem tuổi xông đất, xông nhà tốt đầu năm 2020

Từ lâu người Việt mình có tập quán chọn người xông đất đầu năm. Với mong muốn mang lại may mắn tài lộc cho cả gia đình trong suốt một năm. Tuy nhiên làm sao để biết năm nay tuổi nào xông nhà tốt? Tiện ích xem chọn tuổi xông nhà năm Canh Tý 2020 sẽ cung cấp thông tin chi tiết. Những danh sách tuổi hợp xông nhà vào đầu năm mới cho gia chủ. Từ đó giúp gia chủ có thể chọn được tuổi hợp xông đất nhà mình. Mang lại thuận lợi tránh đi mọi điểu không may xảy ra.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2020

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2020

Xem chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu xuân năm mới 2020 có ý nghĩa gì?

Xông nhà hay xông đất còn gọi là gì? Xông đất đã xuất hiện từ lâu đời trong phong tục tập quán của người Việt. Việc này mang ý nghĩa vô cùng to lớn nên được mọi người chú trọng. Xông nhà là thời điểm sau đón giao thừa người đầu tiên đến nhà chơi được gọi là xông đất. Ngay cả những người trong gia đình đi chơi về đầu tiên khi qua canh được xem như tự xông đất nhà mình.

Xem chọn tuổi xông nhà xông đất đầu năm mới hợp tuổi gia chủ
Xem chọn tuổi xông nhà xông đất đầu năm mới hợp tuổi gia chủ

Trường hợp người xông đất hợp với chủ nhà sẽ đem may mắn đến cho cả gia đình. Trong năm đó mọi việc đều được diễn ra hanh thông suôn sẻ, phát tài phát lộc. Ngược lại nếu tuổi người xông nhà khắc với chủ nhà sẽ mang lại nhiều khó khăn bất lợi trong công việc và cuộc sống. Do đó việc chọn xem tuổi xông nhà là vô cùng quan trọng.

Cách chọn người hợp tuổi xông đất lấy may năm 2020

Để có thể xem chọn tuổi xông đất, xông nhà hợp tuổi mang lại may mắn. Thì ngoài yếu tố tuổi tác thì người đến xông nhà phải đáp ứng một số điều kiện khác nữa. Mới giúp cho mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp hơn. Vậy cụ thể những yếu tố đó là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu như sau:

Người hợp tuổi với gia chủ

Người đến xông nhà phải hợp tuổi gia chủ. Nghĩa là thiên can, ngũ hành, địa chi của người đến xông nhà phải hợp với gia chủ. Vì nếu chọn được người hợp tuổi với gia chủ sẽ đem lại vượng khí tốt. Mang lại may mắn cho cuộc sống cũng như công việc của bản thân gia chủ và gia đình.

Đồng thời phải chọn được người có tính cách tốt, thành đạt, xởi lởi đến xông nhà. Nhằm mang lại mọi điều tốt đẹp cho cả gia đình. Ngược lại nếu chọn người có tuổi khắc đến xông nhà. Thì năm đó gia chủ sẽ gặp nhiều bất lợi khó khăn cho cả gia đình.

Kiêng kỵ người có tang

Những người đang có tang hay mang thai thì không nên xông nhà. Bởi sẽ mang lại xui xẻo, tai họa cho gia đình gia chủ trong năm đó. Bởi thế những ai đang mang bầu hay có tang thì gia chủ tránh không nên chọn người xông đất.

Thông qua tiện ích xem tuổi xông đất, xông nhà gia chủ sẽ tìm được người hợp tuổi xông đất. Nhằm mang lại may mắn, cát khí và sự thịnh vượng cho cả gia đình. Tránh đi những điều xui xẻo không may về sau cho cả gia đình trong năm mới.