Xem ngày tốt cưới hỏi tốt thông qua tuổi cô dâu chú rể

Kết hôn là chuyện quan trọng cuộc đời mỗi con người. Bởi thế việc xem ngày cưới năm 2024 hay các năm khác đều cần thiết. Nhằm giúp bạn chọn được ngày đẹp cưới hỏi hợp theo tuổi vợ và chồng. Mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền vững. Ngược lại nếu xem tuổi chọn ngày kết hôn cưới hỏi không đẹp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân về sau của đôi bạn trẻ. Vậy cụ thể cách xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng? Chúng ta cùng tìm hiểu như sau:

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem chọn ngày cưới hỏi theo tuổi với mục đích gì?

Hai người yêu nhau có trở thành vợ chồng được hay không phụ thuộc vào duyên phận. Tuy nhiên để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu lại dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó có yếu tố xem ngày cưới hỏi để chọn được ngày âm đẹp kết hôn.

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2024
Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2024

Bởi việc chọn ngày cưới đẹp quyết định lớn đến cuộc sống hôn nhân có thuận hòa hay không? Đồng thời còn tạo nền móng vững chắc cho tương lai của hai vợ chồng. Công việc suôn sẻ, con cái thì ngoan ngoãn thành đạt. Ngược lại sẽ khiến cho hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn sóng gió. Thậm chí có thể dẫn đến sự tan vỡ của một gia đình.

Cách coi chọn ngày cưới hỏi tốt

Coi tuổi kết hôn hay xem ngày cưới hỏi là rất quan trọng. Bởi từ đó sẽ giúp bạn biết được tuổi cô dâu có phạm vào Kim Lâu hay không? Nhằm chủ động sắp xếp tiến hành công việc cho hợp lí mang lại may mắn hạnh phúc về sau. Đồng thời còn giúp bạn tránh đi được những ngày xấu hắc đạo. Chọn ngày hoàng đạo, ngày bất tương tốt tiến hành công việc. Cụ thể như sau:

Ngày bất tương

Xem ngày cưới hỏi cần chọn ngày bất tương tốt hợp tuổi. Vì đây là ngày vô cùng đẹp để tiến hành những công việc quan trọng như khai trương, nhập trạch, v.v. Nhất là kết hôn sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân cuộc sống càng được hạnh phúc.

Ngày hoàng đạo tốt

Ngày hoàng đạo tốt chính là ngày mà có nhiều sao cát tinh. Như thiên đức, nguyệt đức, thiên hỷ, v.v. Vào ngày này sẽ rất tốt cho việc kết hôn cưới hỏi cùng những việc quan trọng khác. Mang lại may mắn hanh thông cho mọi chuyện.

Đồng thời cần tránh các ngày xấu như nguyệt phá, nguyệt kỵ, v.v. để không gặp phải điều xấu bất lợi xảy ra. Bên cạnh đó xem năm kết hôn thì tránh chọn vào năm thiếu lập xuân để tổ chức cưới hỏi.

Xem ngày cưới hỏi online chính là tiện ích cung cấp ngày tốt kết hôn hợp tuổi cô dâu chú rể. Từ đó giúp bạn chọn được ngày đẹp tổ chức cưới hỏi giúp mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp. Đồng thời mang lại cuộc sống hôn nhân về sau được hạnh phúc viên mãn.