Xem chọn năm sinh con hợp tuổi bố và mẹ

Việc chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Bởi điều này ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời con cũng như lộc tài sự nghiệp của bố mẹ. Vậy không biết sinh con năm 2024 hay năm nào là hợp tuổi của bố mẹ.

Tiện ích xem bói hợp tuổi chọn năm sinh con thứ nhất hay thứ 2, v.v. sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn. Bên cạnh đó việc xem giới tính thai nhi hay đặt tên đẹp cho con cũng quan trọng không kém. Với mong muốn có sự chuẩn bị tốt và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con yêu.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Xem chọn tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ có ý nghĩa gì?

Coi tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ để bết sinh con năm nào tốt là vô cùng cần thiết. Bởi nếu sinh con hợp việc này sẽ mang lại nhiều may mắn thuận lợi cho tương lai của con sau này. Đồng thời còn giúp cho công việc của bố mẹ được phát triển mạnh mẽ hanh thông. Cuộc sống gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc. Ngược lại sẽ gây ra nhiều khó khăn bất lợi trong quá trình nuôi dạy con. Ảnh hưởng đến cuộc đời tương lai con sau này. Bên cạnh đó vận mệnh lộc tài của bố mẹ cũng gặp bất lợi rất nhiều.

Xem năm sinh con nào hợp theo tuổi bố mẹ
Xem năm sinh con nào hợp theo tuổi bố mẹ

Vì thế để có thể xem bói chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Từ đó để có thể luận giải sinh con năm 2024 hay 2024 có hợp tuổi bố mẹ không? Nhằm lên kế hoạch chuẩn bị tốt để sinh con.

Các xem sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ

Là bố mẹ ai cũng mong muốn mang đến cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Vì thế việc xem tuổi bố mẹ sinh con hay tuổi con có hợp tuổi bố mẹ hay không là quan trọng. Giúp bạn có thể  xem tuổi hay ngày sinh đẻ con tốt nhất. Cụ thể chi tiết như sau:

Dựa theo ngũ hành

Xem tuổi con có hợp với bố mẹ không cần phải dựa vào ngũ hành. Nếu ngũ hành con khắc với bố mẹ gọi là tiểu hung, nếu của bố mẹ không hợp tuổi con thì đại hung. Như thế nếu mệnh bố mẹ và năm sinh con không hợp sẽ không tốt. Ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc đời của con. Ngược lại nếu ngũ hành của con và bố mẹ tương sinh nhau sẽ đem lại may mắn thuận lợi và lộc tài. Cuộc sống của con trong tương lai sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Bởi vậy khi xem chọn năm sinh con cần dựa vào ngũ hành bản mệnh theo năm sinh. Để có thể biết được năm nào thì nên sinh con năm nào thì không?

Dựa vào thiên can

Thiên can dựa theo chu kỳ 10 năm. Can được kết hợp cùng ngũ hành âm dương nhằm có thể biết được sự xung hợp. Trong thiên can sẽ có những cặp tương hợp và tương xung.  Từ đó chúng ta có thể biết được tuổi của bố mẹ và con có tương sinh hay không? Để có thể lên kế hoạch chuẩn bị sinh con cho chu đáo.

Dựa theo địa Chi

Địa chi gồm những cặp tương hình, lục xung, tứ hành xung, tương hại. Địa chi được hiểu là của 12 con giáp và cách đánh số dựa theo chu kỳ là 12 năm. Nếu tuổi con với bố mẹ thuộc trường hợp tứ hành xung, lục xung, v.v. sẽ gây ra hậu quả không tốt đến tương lai cuộc sống của con và bố mẹ. Do đó cần tránh đi những năm có địa chi không hợp để sinh con. Nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp về sau.

Dựa vào cung

Cung là một trong những yếu tố quan trọng để xem tuổi đẻ con. Nếu cung của bố mẹ và con có sự tương khắc sẽ gây ra nhiều bất lợi khó khăn. Ngược lại nếu tương sinh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành.

Ngoài ra thiên mệnh năm sinh cũng là yếu tố để chọn năm sinh con. Thông qua yếu tố này để biết năm đó tuổi bố mẹ có tốt để sinh con. Nếu xung khắc thì cần chờ năm tốt hơn sinh con.

Xem ngày cũng như chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ 2024, 2021 hay các năm khác là việc rất cần thiết. Dù đó là con đầu hay chọn năm sinh con thứ 2 hay nhiều đứa khác. Nhằm giúp cho con có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Đồng thời hỗ trợ tốt cho tài vận cũng như sự nghiệp của bố mẹ.