Xem ngày tốt tiến hành nhập trạch

Xem ngày đẹp chuyển nhà là việc không thể coi nhẹ. Bởi nếu xem chọn được ngày nhập trạch, chuyển về nhà hay văn phòng làm việc mới. Sẽ đem lại vận khí tốt cho sức khỏe cũng như lộc tài bản thân bạn cùng gia đình. Tránh đi những ngày xấu hắc đạo gây ra những điều xui xẻo không may.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà có mục đích gì?

Khi muốn phát triển sự nghiệp thì trước tiên con người cần có chỗ ở ổn định. Do đó khi muốn chuyển nhà cần xem ngày tốt dọn về nhà mới theo tuổi. Vì việc này có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống về sau của bản thân bạn cùng gia đình. Mang lại may mắn hanh thông, sức khỏe, tiền tài vận may cho cả gia đình.

Xem ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch dựa theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch dựa theo tuổi

Ngược lại nếu xem chọn ngày không tốt để chuyển nhà, nhập trạch. Sẽ gây ra mọi điều bất lợi, khó khăn về chuyện tình cảm, sức khỏe, v.v. cho cả gia đình.

Các yếu tố để xem ngày về nhà mới theo tuổi

Nhằm có thể chọn được ngày tốt nhập trạch về nhà mới theo tuổi. Cần phải thông qua rất nhiều yếu tố, từ đó mới phân tích luận giải chọn ra ngày đẹp. Giúp bạn dọn về nhà mới được thuận lợi hanh thông.

Ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo được là ngày có nhiều sao cát tinh, phù hợp tiến hành công việc lớn như khai trương, động thổ, nhập trạch. Khi chọn ngày nhập trạch thì ngày đó phải có nhiều sao tốt như Thiên ân, Tam hợp, v.v. Giúp cho công việc chuyển nhà được thuận lợi và may mắn về sau.

Đồng thời phải tránh đi những ngày xấu như ngày Tam nương, Nguyệt Kỵ, v.v. Vì nếu nhập trạch vào ngày này sẽ khó thành công, có thể gây ra mâu thuẫn xung đột.

Ngày hợp tuổi bạn

Khi chọn ngày tốt nhập trạch cần phải hợp với tuổi bạn. Vì không phải cứ ngày hoàng đạo là sẽ hợp với bạn. Bởi vậy nếu chọn ngày hoàng đạo mà khắc tuổi sẽ gây ra nhiều sự bất lợi, cản trở công việc khó được như ý muốn. Ngày đẹp hợp tuổi chính là ngày có thiên can, ngũ hành hợp với tuổi của bạn. Mang đến cát khí, may mắn lộc tài cho bản thân cùng gia đình.

Cúng về nhà mới

Khi đã chọn được ngày đẹp hợp tuổi tiến hành về nhà mới. Thì bạn cần làm lễ cúng nhập trạch xin phép những vị thần linh, thổ địa tại nơi mình ở. Với mong muốn mọi chuyện được tốt đẹp, các thần sẽ phù hộ độ trì gặp may mắn thuận lợi. Tránh đi những điều không may xảy ra.

Để chuẩn bị lễ cúng bạn cần sắm trà, rượu, gạo, bánh kẹo, 3 nén nhang, tiền vàng mã, gà. Sau đó là bài văn cúng nhập trạch về nhà mới.

Khi nhập trạch về nhà mới ai cũng muốn mọi chuyện được hanh thông thuận lợi. Do đó việc xem ngày tốt ngày xấu nhập trạch theo tuổi là quan trọng. Giúp bạn chọn được ngày đẹp chuyển nhà, mang lại may mắn tạo nền tảng vững bền về sau. Tránh đi ngày xấu khắc tuổi gây ra khó khăn bất lợi.