Xem hạn tam tai nhằm tránh làm công việc quan trọng

Xem cách tính năm tam tai luôn được mọi người quan tâm, vì việc này mang ý nghĩa to lớn. Điều này sẽ giúp bạn biết được tuổi của mình năm này hay năm khác phạm tam tai không? Từ đó chủ động sớm tìm cách hóa giải và tránh thực hiện công việc quan trọng. Bởi đời mỗi người thì cứ 12 năm sẽ bao gồm 3 năm liên tiếp gặp tam tai. Vào những năm đó dễ gặp những khó khăn bất lợi thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó việc xem tuổi tính năm hạn tam tai là vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiÝ nghĩa coi cách tính năm hạn tam tai?

Vào năm tuổi phạm tam tai, bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo, bất lợi, tai nạn, v.v. Chính vì vậy việc xem năm hạn tam tai bạn sẽ biết được mình có phạm tam tai không.

Cách cúng hóa giải hạn tam tai
Cách cúng hóa giải hạn tam tai

Từ đó sắp xếp tránh thực hiện công việc quan trọng như động thổ, tu tạo, v.v. Bên cạnh đó còn phải sớm tìm cách hóa giải, tránh đi điều xui xẻo không may.

Cách hóa giải hạn tam tai

Để có thể giảm bớt đi được các vạn hạn xấu khi gặp hạn tam tai. Bạn cần tìm cách cúng giải hạn tam tai. Từ đó giảm bớt đi vận hạn để không gặp phải những khó khăn bất lợi xảy ra. Cụ thể chi tiết như sau:

Cúng giải hạn

Cách cúng giải hạn tam tai bằng cách chuẩn bị lễ vật cùng vài văn khấn. Để tiến hành cúng giải hạn tam tai. Với mục đích giảm bớt đi các vận hạn không may xảy ra.

Đồng thời vào năm phạm tam tai, năm đầu tiên bạn nên tránh làm công việc trọng đại. Năm thứ hai thì ngưng làm công việc đang còn giở. Vào năm cuối tam tai lại không nên kết thúc lại. Tránh đi điều bất lợi không may xảy ra.

Làm việc tích đức

Bên cạnh tìm cách giải hạn thì bản thân bạn còn cần làm nhiều việc tốt để tích đức. Tất cả đều phải xuất phát từ tấm lòng chân thành. Cụ thể như giúp đỡ người gặp khó khăn, phóng sinh, v.v. Nhằm giúp cho việc hóa giải càng hiệu quả. Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn chuyển hóa hung thành cát.

Vật phẩm phong thủy

Để có thể hóa giải hạn tam tai bạn có thể áp dụng phong thủy. Bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh, nhằm hạn chế đi những điều không may. Đem lại cuộc sống may mắn hạnh phúc.

Xem tiện ích hạn tam tai bạn đã hiểu hơn năm tam tai là gì? Thông qua nội dung trên đây các bạn đã biết năm tam tai là gì? Tuổi bạn năm nay có bị phạm tam tai hay không. Từ đó lên kế hoạch cho công việc được thuận lợi hanh thông, tránh đi những điều không may.